Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thứ ba - 05/01/2021 21:51 185 0
Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và treo cờ Tổ quốc.
Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Theo đó, tất cả cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 là 7 ngày liên tục (từ thứ tư, ngày 10/02/2021 đến thứ ba, ngày 16/02/2021; tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

Đối với các trường học, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ hướng dẫn các cơ sở giáo dục công lập bố trí lịch dạy và học ở các cấp học cho hợp lý, đảm bảo lịch học bù cho học sinh.

Đối với cơ sở khám chữa bệnh công lập, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Y tế có trách nhiệm hướng dẫn cho thủ trưởng các cơ quan, đơn vị này phân công trực luân phiên 24/24 để đảm bảo việc điều trị bệnh được liên tục, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân và bố trí lịch nghỉ bù cho hợp lý, theo đúng quy định. Riêng đối với các bệnh viện đa khoa, giao thủ trưởng đơn vị có kế hoạch bố trí lịch nghỉ hợp lý, đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu khám, điều trị bệnh nhân.

Các đơn vị sản xuất, kinh doanh tùy theo thực tế hoạt động có kế hoạch bố trí nghỉ bù hợp lý, đảm bảo sản xuất - kinh doanh của đơn vị mình đúng quy định.
 
Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, trong thời gian nghỉ, các cơ quan, đơn vị và địa phương phải tổ chức trực bảo vệ, tăng cường các biện pháp giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng, chống cháy nổ.

Trụ sở các cơ quan, xí nghiệp, tổ chức và hộ dân treo cờ Tổ quốc từ 6 giờ ngày 10/02/2021 đến 22 giờ ngày 14/02/2021 để đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
images (8)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19
QUÉT MÃ QR BÊN DƯỚI ĐỂ KHAI BÁO Y TẾ KHI ĐẾN TRUNG TÂM
QR KHAI BÁO Y TẾ TẠI TRUNG TÂM
CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19
QUÉT MÃ QR BÊN DƯỚI ĐỂ KHAI BÁO Y TẾ KHI ĐẾN TRUNG TÂM
QR KHAI BÁO Y TẾ TẠI TRUNG TÂM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây